UFABETWIN

UFABETWIN สามารถใช้เพื่อให้ยูริ ตีเลอม็องส์ ของเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นไปตามที่เขาคาดหวัง

Youri Tielemans คาดหวังประสบการณ์ Elland Road ที่แตกต่าง ไปจากประสบการณ์ ที่เขาชอบเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เพราะแฟนๆ ของลีดส์ ยูไนเต็ด จะเข้าร่วมเมื่อ เขาไปเยือนในวันอาทิตย์

Tielemans ผู้ให้เกียรติ LS11 ด้วยสองประตูและ ผลงานที่สบาย เกินไปในการที่ Leicester ชนะมาเกือบหนึ่งปี ที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่าได้รับฟังการบรรยาย สรุปที่ดีว่า Elland Road เป็นอย่างไรเมื่อไม่ว่างเปล่า

“ผมคิดว่ากับแฟน ๆ ของพวกเขามัน จะเป็นเกมที่ แตกต่างออกไป และพวกเขา อาจจะอยู่ในอารมณ์ ที่แตกต่างในฤดูกาลนี้ ดังนั้นเราจะต้องระมัดระวัง อย่างมากใน การเล่นนอกบ้าน และหวังว่าเราจะ สามารถชนะเกมที่นั่นได้” ทีเลอม็องส์กล่าว

“มันจะเป็นอีกเกมที่ยากจริงๆ”

นั่นไม่สามารถเป็น ความแตกต่าง เพียงอย่างเดียวกับ ทริปสุดท้ายของเขา ซึ่งจบลงด้วยการชนะ 4-1 ให้กับ Foxes แต่ถ้าผู้สนับสนุน Whites สามารถสร้างบรรยากาศ แบบที่เล่นในครึ่ง หลังของเกม Wolves ล่าสุดได้ มันก็สามารถพิสูจน์ได้ บอก.

ฝูงชนเพิ่มพลังงาน ความเร่งด่วน และแรงผลักดันให้กับวูล์ฟส์ในฐานะ ที่ตระหนักว่าความ ช่วยเหลือของพวกเขา จำเป็นต้องเกิดขึ้นกับผู้คนหลายหมื่นคน พร้อมกันในช่วงครึ่งหลัง

เสียงของพวกเขาดังต่อเนื่อง และดังมากจนคอลัมนิสต์ของ YEP และผู้ประกาศข่าวของ LUTV Tony Dorigo ต้องปรับการตั้งค่าบนหูฟังของเขาเพื่อ ที่จะได้ฟัง ผู้บรรยายร่วม Bryn Law

มันไม่ใช่แค่เกมอื่นที่ Elland Road ทวีต ‘แฟน ๆ ที่มีคลาส’ สองสามคนไม่สามารถ ทำให้มันยุติธรรมได้ มันเป็นระดับ การสนับสนุนที่น่าทึ่ง สำหรับทีมที่ยิงประตูได้ และเริ่มต้นฤดูกาลได้ลำบาก

หากสามารถสร้างขึ้นใหม่ ในวันอาทิตย์ ก็สามารถสร้างแรงบันดาลใจ และจูงใจได้ตั้งแต่ต้น

เสียงเพียงอย่างเดียว จะไม่ทำให้เกมยาก สำหรับเลสเตอร์แน่นอน ลีดส์ต้องทุ่มสุดตัว ทั้งในและนอกบอล ในแบบที่พวกเขา ไม่ได้เจอกับคู่แข่ง คนเดิมในครั้งนี้ เมื่อปีที่แล้ว มาร์เซโล บีเอลซ่ารับผิดชอบ โดยกล่าวว่า การกระจายตัวของผู้เล่น คือการตำหนิเลสเตอร์ เล่นจากด้านหลัง ได้ง่ายเพียงใด และลีดส์ชนะบอล กลับยากเพียงใด เมื่อพวกเขาได้บอล ซึ่งบ่อยครั้ง พวกเขาพยายามดิ้นรน เพื่อสร้างโอกาส

ในการกลับมาการแข่งขัน ลีดส์รวบรวมผลงาน ได้ดีกว่าเดิมมาก พวกมันตะครุบข้อเท้า จิ้งจอกตั้งแต่เนิ่นๆ และพวกเขาไม่เพียงแต่สร้างอันตราย แต่ยังหาประโยชน์ จากมันอย่างไร้ความปราณี

UFABETWIN

ครั้งนี้ กับเลสเตอร์ซึ่งเห็น ความไม่ลงรอยกัน ในการขึ้นนำสี่แต้มน้อย ที่พวกเขาครองลีดส์ บางสิ่งที่คล้ายกับ การแสดงของคิง เพาเวอร์ สเตเดียมจึงถูกเรียกร้อง

สจวร์ต ดัลลาสเล่น ในตำแหน่งกองกลางในวันนั้น และทำตามครึ่งแรก ที่ยอดเยี่ยมด้วยครึ่งหลัง ที่แข็งแกร่งและทำงานหนัก ช่วยขจัดภัยคุกคามที่ Tielemans วางไว้

เว้นแต่ว่าจูเนียร์ ฟีร์โปจะผ่านเข้ารอบ ได้ทันในวันอาทิตย์นี้ อย่างไรก็ตาม ดัลลาสก็มีแนวโน้มว่า จะต้องเล่นแบ็คซ้าย หรือถ้าเบรนแดน ร็อดเจอร์ส ใช้กองหน้าสองคน เป็นวิงแบ็คซ้าย เขาอาจจะต้องการ ทางขวาด้วยซ้ำ ถ้า Firpo เล่นได้ แต่ Jamie Shackleton ไม่สามารถทำได้ ดังนั้น คนอื่นจะต้องรับผิดชอบ ในการทำให้ Elland Road ของ Tielemans เจอประสบการณ์ ที่ไม่น่าพอใจ

ที่นอริช คาลวิน ฟิลลิปส์ พบว่าตัวเองถูกขนาบ ข้างด้วยดัลลาส และแช็คเคิลตัน ทั้งสามคนสร้างธนาคาร ที่สองจากสามคนใน 3-3-1-3 พวกเขามีชุดรับ และพลังงานมากมาย แต่ไม่ว่าจะด้วย Rodrigo เป็น 10 ก็เพียงพอ ที่จะต่อสู้กับกองกลาง Foxes ได้หรือไม่

ถ้าเขาต้องการ สิ่งที่แตกต่างออกไป เล็กน้อยในแดนกลาง หรือเป็นผู้เชี่ยวชาญ มากกว่านี้ บิเอลซ่าก็ให้ มาเตอุสซ์ คลิช คอยเป็นปีก ซึ่งเป็นผู้เล่น ที่สามารถสร้างปัจจัย ที่น่ารำคาญได้ นอกจากนี้ เขายังมีอดัม ฟอร์ชอว์ ผู้เล่นที่เขาหันไป หาเขาแทนคลิช ในช่วง 13 นาทีสุดท้าย ที่สำคัญที่แคร์โรว์ โร้ด

“เขามีสุขภาพแข็งแรง เขาได้รับการฝึกฝน และประสิทธิภาพ ของผู้เล่นนั้น ขึ้นอยู่กับว่า เขามีสุขภาพแข็งแรง หรือไม่ที่จะเล่นได้” บิเอลซ่า แห่งฟอร์ชอว์กล่าว ซึ่งยังคงกลับมา ทำงานอีกครั้ง หลังจากได้รับบาดเจ็บสองปี

“ทั้งทางเทคนิค และทางร่างกาย เขาสามารถซึมซับ การแข่งขันได้ จากนั้นคุณต้อง ยืนยันข้อมูลนี้ ในเกมต่อเนื่องกัน

“ฟอร์ชอว์มีสุขภาพแข็งแรง เขาได้รับการฝึกฝน และตอนนี้เขาต้อง ซึมซับเกมอย่างต่อเนื่อง”

ฤดูกาลนี้เขาได้ สะสมฟุตบอล 287 นาที แต่มีเพียง 39 นาทีเท่านั้น ที่ขึ้นสู่ลีกสูงสุด

การเริ่มต้นเป็นผู้เล่นที่ยัง ไม่ได้พิสูจน์ว่าเขา สามารถเล่นให้จบเกมได้ อย่างสมบูรณ์ นั้นถือเป็นความเสี่ยง และมีเพียง Bielsa เท่านั้นที่รู้ว่าเขาพร้อมที่จะไว้วางใจ ในสุขภาพและ ความฟิตของ Forshaw ในระดับนั้นหรือไม่

มีสัญญาณที่ดีที่ Norwich ซึ่งการมีส่วนร่วม ครั้งแรกของ Forshaw คือการเตะข้อเท้า และแย่งบอลกลับ เขาเล่นได้ดีในสนาม พยายามนำอิทธิพล ที่สงบมาสู่ลีดส์ ในการครองบอล และพยายามกดดัน ให้ออกจากสนาม ด้วยความสำเร็จที่จับต้องได้

ความรับผิดชอบ ในการโจมตีของบทบาท ลูกผสมหมายเลข 8/10 ของเขาหมายถึง การวิ่งไปข้างหน้า เพื่อให้ผู้เล่นเลือกบอลได้

เลสเตอร์เป็นข้อเสนอ ที่แตกต่างไปจากเดิม อย่างสิ้นเชิงกับ ทีมนอริชที่ไร้ความคิด แต่นี่คือผู้เล่นที่ บิเอลซ่ากล่าวว่า “เมื่อเขาหายดีและสมบูรณ์แล้ว เขามีลักษณะที่ เราไม่สามารถซื้อ ในตลาดได้ในขณะนี้ ”

คำที่คุณใช้เพื่อสรุปผลงานของ Forshaw ที่มีต่อลีดส์ก่อนที่ อาการบาดเจ็บของเขา จะควบคุมได้ ลีดส์ต้องการมัน และฟอร์ชอว์ก็ต้องการการลงเล่น มันต้องเริ่มต้นที่ไหนสักแห่ง ทำไมไม่ได้ตอนนี้? UFABETWIN

Related Post